Thuê văn phòng BIDV: Đáp ứng văn phòng hạng A cho doanh nghiệp

Thuê văn phòng BIDV luôn là lựa chọn sáng giá nhất hiện nay về dịch vụ cho thuê văn phòng tại khu vực trung tâm Hà Nội. Là công trình đầu tiên của Việt Nam nhận giải thưởng an toàn thiết kế kỹ thuật xuất sắc năm 2010 của Singapore, tòa nhà BIDV sở hữu thiết kế vô cùng cao cấp, sang trọng, các tiện nghi nổi bật và mức độ an toàn cao.

Chiêm ngưỡng thiết kế đẳng cấp, xuất sắc đáng kinh ngạc

Thuê văn phòng BIDV, doanh nghiệp sẽ nhanh chóng bị choáng ngợp bởi thiết kế đẳng cấp, xuất sắc tại đây. Thiết kê theo tiêu chuẩn của văn phòng hạng A cao cấp, tòa nhà là sự thể hiện của phong cách hiện đại, sang trọng và chuyên nghiệp. Các nguyên vật liệu, nội thất của tòa nhà đều được lựa chọn xuất xứ từ thương hiệu lớn, kính cách câm và cách nhiệt bao phủ mặt bên ngoài tòa nhà. Đại sảnh tòa nhà có diện tích rộng, đá lát sàn và ốp tường sáng màu cùng sự kết hợp với tiểu cảnh tạo nên vẻ sinh động. Đội ngũ lễ tân lịch sự sẽ góp phần giúp doanh nghiệp tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp khi đón tiếp đối tác tại tòa nhà.

Toàn cảnh toà nhà BIDV

Vận hành tòa nhà bởi hệ thống quản lý thông minh IBMS

Ngày nay, các tòa nhà cho thuê văn phòng mọc lên nhanh chóng ở hầu hết các khu vực của Hà Nội. Song mức độ an toàn của nhiều tòa nhà đang là vấn đề rất đáng quan ngại. Hiểu rõ vấn đề đó cùng nhu cầu doanh nghiệp, tòa nhà BIDV đã sử dụng hệ thống quản lý thông minh IBMS để đảm bảo mức độ an toàn, chuyên nghiệp ở mức cao nhất.

IBMS là một hệ thống đồng bộ cho phép điều khiển và quản lý mọi hệ thống kỹ thuật của tòa nhà. Bao gồm hệ thống điện, hệ thống cung cấp nước sinh hoạt, điều hoà thông gió, báo cháy – chữa cháy, cảnh báo môi trường…

IBMS đáp ứng được nhu cầu của người điều hành tòa nhà để tối ưu hóa sự thoải mái, tiện nghi, an toàn cho tòa nhà và hiệu suất làm việc của doanh nghiệp.

Sở hữu nhiều lợi thế vượt trội về vị trí, tiện ích

Sở hữu 4 mặt giáp các tuyến đường lớn gồm Trần Quang Khải, Trần Nguyên Hãn, Hàng Vôi, đường Hàng Vôi, tòa nhà BIDV tạo nên một kết nối giao thông thuận tiện đến tất cả quận huyện nội thành, ngoại thành. Có diện tích nguyên sàn 1000m2, được chia cắt linh hoạt, tòa nhà đáp ứng nhu cầu thuê văn phòng của tất cả các doanh nghiệp. Ngoài hệ thống quản lý thông minh IBMS, tòa nhà BIDV còn hướng tới sự chuyên nghiệp và đẳng cấp khi trang bị nhiều thiết bị tối tân, hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài. Hiện nay, tòa nhà có mức giá thuê cạnh tranh so với các tòa nhà văn phòng cùng phân khúc. Giá niêm yết từ 33$/m2, giá dịch vụ 7$/m2.

Để hiểu rõ hơn về tòa nhà BIDV đầy sáng giá khi đang tìm kiếm văn phòng cho thuê quận Hoàn Kiếm, quý khách vui lòng liên hệ theo số hotline 0915 935 515. để được nhân viên Officespace tư vấn, giải đáp trực tiếp mọi thắc mắc.