Cập nhật thông tin thuê văn phòng tòa nhà BIDV 194 Trần Quang Khải

Tòa nhà BIDV hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm từ các doanh nghiệp lớn nhỏ trên địa bàn thành phố Hà Nội do sở hữu nhiều yếu tố vô cùng có lợi, không chỉ giúp cho việc kiến tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện, mà còn giúp cho những doanh nghiệp thuê văn phòng tại đây xây dựng được hình ảnh về một công ty lớn hàng đầu trên thị trường.

Tòa nhà BIDV sở hữu thiết kế ấn tượng

Tòa nhà BIDV mang trong mình chất lượng thiết kế biểu trưng cho một trong những ngân hàng tốt nhất Việt Nam, hứa hẹn đem lại một không gian làm việc chất lượng cho bất cứ doanh nghiệp và cán bộ nhân viên trực thuộc nào làm việc tại đây. Với quy mô lớn gồm 25 tầng và 2 tầng hầm, tòa nhà BIDV đã cung cấp ra cho thị trường văn phòng cho thuê tại Hà Nội những diện tích văn phòng rất đa dạng, với diện tích văn phòng nhỏ nhất từ 80m2 và lớn nhất là 300m2. Diện tích văn phòng cho thuê đa dạng như vậy tại tòa nhà BIDV 194 Trần Quang Khải có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều doanh nghiệp có quy mô khác nhau, chính vì thế mà quý khách hàng hoàn toàn có thể liên hệ với chúng tôi để có được một diện tích thuê văn phòng như ý.

Tòa nhà BIDV

Tòa nhà BIDV

Thiết kế tòa nhà thuê văn phòng BIDV Tower này được tạo nên bởi những tên tuổi hàng đầu, có lẽ chính vì thế mà nhìn từ xa, tòa nhà đã mang trong mình một vẻ đẹp hiện đại và đương thời, mang đến cho bất cứ doanh nghiệp và khách hàng nào cảm giác về một nơi làm việc chuyên nghiệp và văn minh số một. Tòa nhà này còn được lắp đặt những tấm kính xanh chống tia cực tím hiệu quả, giúp cho không gian làm việc bên trong của cán bộ công nhân viên luôn đảm bảo có đủ lượng ánh sáng tự nhiên nhưng không quá chói chang. Ngoài ra, kết cấu bên trong của tòa nhà còn được lắp đặt những tấm vách tường cách âm, có thể phân chia các phòng ban của cùng một công ty, hoặc phân chia các công ty khác nhau cùng chia sẻ một sàn tòa nhà mà không hề ảnh hưởng đến chất lượng, bên cạnh đó còn ngăn ngừa tạp âm hiệu quả.

Vị trí tòa nhà BIDV thuận lợi số một

Một trong những yếu tố thu hút khách thuê văn phòng bậc nhất ở tòa nhà BIDV 194 Trần Quang Khải đó chính là vị trí đắc địa và thuận lợi số một, không chỉ về giao thông mà còn là về tiện ích ngoại khu ở nơi đây.

Nằm tại số 194 đường Trần Quang Khải, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, tòa nhà BIDV mang trong mình một vị trí có giao thông vô cùng thuận lợi ở quận trung tâm thành phố này. Từ đây, doanh nghiệp thuê văn phòng sẽ chỉ mất khoảng 5 phút để di chuyển đến tất cả các nơi trọng điểm của thành phố, trong đó có nhiều tòa văn phòng khác và các cơ quan hành chính về thuế hay ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội. Quan trọng hơn, quận này cũng là quận có nhiều đại sứ quán, giúp cho công việc và quá trình di chuyển của cán bộ nhân viên được thuận lợi hơn.

Bên cạnh tiện ích bên trong tòa nhà là ngân hàng BIDV, các tiện ích ngoại khu ở nơi đây cũng sở hữu nhiều dịch vụ đa dạng như:

  • Maritime Bank, Vietinbank, Shinhan Bank…
  • Các nhà hàng, quán cà phê, khách sạn nổi tiếng
  • Các tòa nhà văn phòng quận Hoàn Kiếm khác