BIDV Tower cho thuê văn phòng hạng A quận Hoàn Kiếm

Sở hữu nhiều thế mạnh vượt trội, BIDV Tower được xem là điểm đến thuê văn phòng lý tưởng mà nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đang tìm kiếm. Tòa nhà không chỉ sở hữu vị trí tọa lạc địa đắc, kiến trúc thiết kế hiện đại, đáp ứng nhu cầu không gian làm việc tối ưu, mà còn cung cấp những dịch vụ văn phòng chuyên nghiệp, mang đến cho quý doanh nghiệp môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại và đẳng cấp nhất.

Vì sao nên lựa chọn thuê văn phòng tại BIDV Tower

Khu vực quận Hoàn Kiếm được xem là nơi lý tưởng để đặt trụ sở văn phòng làm việc, chính bởi vậy, khu vực này cũng là nơi tập trung đông các tòa nhà văn phòng, thu hút đông đảo các doanh nghiệp trong và ngoài nước. BIDV Tower được đánh giá là một trong những tòa nhà nổi bật nhất nhì khu vực quận Hoàn Kiếm, với nhiều ưu thế vượt trội, khiến quý doanh nghiệp không thể bỏ qua.

Vị trí đắc địa

Tòa nhà BIDV Tower tọa lạc tại số 194 Trần Quang Khải, nơi được xem là khu vực trung tâm của quận Hoàn Kiếm, nơi tiếp giáp với 4 mặt đường giao thông huyết mạch là đường Trần Quang Khải, đường Trần Nguyên Hãn, đường Hàng Vôi và đường Hàng Vôi Nhỏ. Từ vị trí này, quý khách chỉ mất vài phút di chuyển đã có thể tiếp cận đến các cơ quan hành chính nhà nước, các ngân hàng, các trung tâm dịch vụ thương mại… tạo điều kiện lý tưởng giúp các doanh nghiệp hoạt động và phát triển vững mạnh.

BIDV Tower

Thiết kế hiện đại

BIDV Tower được thiết kế bao gồm 25 tầng, 2 tầng hàm và 1 tầng lửng. Tòa nhà danh riêng tầng hầm và tầng lửng để đậu xe. Đặc biệt, với hê thống đỗ xe tự động không chỉ đảm bảo giúp quý khách có thể dễ dàng để xe, tìm kiếm xe, mà còn đảm bảo đáp ứng tối đa lượng ô tô, xe máy của quý khách gia vào làm việc tại tòa nhà. Với thiết kế hiện đại, diện tích sàn văn phòng của tòa nhà có thể dễ dàng chia cắt linh hoạt, đáp ứng tốt nhất phần lớn nhu cầu thuê văn phòng của quý doanh nghiệp. Thiết kế không gian mở, không cột của tòa nhà giúp quý doanh nghiệp có thể dễ dàng thiết kế không gian làm việc.

Dịch vụ đa dạng, cao cấp

Được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn văn phòng cho thuê hạng A cao cấp, BIDV Tower được trang bị hệ thống tiện ích dịch vụ đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu làm việc của các doanh nghiệp.

Giá thuê cạnh tranh

Theo thống kê đánh giá, hiện tại BIDV Tower là tòa nhà văn phòng hạng A sở hữu mức giá chào thuê vô cùng hấp dẫn, cạnh tranh nhất khu vực với mức phí chỉ từ $33. Với một tòa nhà văn phòng hiện đại, sang trọng, đặc biệt là vị trí đắc địa hiếm có, mức giá này được xem là vô cùng hấp dẫn, đảm bảo phù hợp với ngân sách của nhiều doanh nghiệp.

Vị trí đắc địa của BIDV Tower

BIDV Tower sở hữu vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa.

  • Từ vị trí của tòa nhà chỉ mất chưa đầy 40 phút để di chuyển đến sân bay quốc tế Nội Bài, mất khoảng 15 phút để di chuyển đến Hồ Hoàn Kiếm, mất chưa đầy 7 phút đã có thể kết nối đến Cầu Chương Dương…
  • Kết nối nhanh chóng đến hệ thống các ngân hàng lớn như: ngân hàng BIDV, ngân hàng Vietcombank, ngân hàng VP Bank…
  • Gần các cơ quan nhà nước như: Bưu điện thành phố, sở ngoại vụ, thành ủy Hà Nội…

Hiện tại, đây là tòa nhà cho thuê văn phòng quận Hoàn Kiếm sở hữu tỷ lệ lấp sàn cao nhất nhì khu vực (khoảng 96%); là điểm đến lý tưởng mà mọi doanh nghiệp đang tìm kiếm.