Biệt thự ven hồ Nam An Khánh Sudico 

Thông tin mới nhất về giá bán Nam An Khánh Sudico

Nam An Khánh Sudico là một dự án được mong chờ nhất tại phía Tây Hà Nội. Mọi người đều đang muốn tìm hiểu về giá bán của dự án này. Bài viết này chúng tôi sẽ cập nhật giá bán mới nhất của chủ đầu tư Nam An Khánh Sudico. Hãy theo dõi bài viết để có những thông tin chi tiết nhất nhé.

Tổng quan về dự án Nam An Khánh Sudico

Dự án Nam An Khánh Sudico nằm ngay tại KM10 của Đại lộ Thăng Long. Nơi này thuộc địa phận của huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội. Tên thương mại của dự án là khu đô thị Sudico – Nam An Khánh. Đây là dự án của công ty cổ phần đầu tư phát triển đô thị và khu công nghiệp sông Đà. Khu đô thị này có quy mô lên tới 280 ha và gần như là lớn nhất phía Tây Hà Nội.

Biệt thự sân Gôn West Lake Villas là một viên ngọc quý trong dòng bất động sản nghỉ dưỡng có sân Golf. Với tiêu chí tạo ra môi trường nghỉ dưỡng sang trọng kết hợp mô hình thể thao thượng lưu, dự án chắc chắn sẽ thu hút được những doanh nhân và những người đam mê Gold khắp cả nước. Thông tin chi tiết dự án, quý khách hàng vui lòng tham khảo tại chuyên trang BĐS Liêng Tâm tại: https://liengtam.com

Dự án Nam An Khánh Sudico 

Dự án Nam An Khánh Sudico

Nam An Khánh Sudico được chia làm 4 phân khu chính:

  • Khu hỗn hợp gồm nhà ở, kinh doanh, dịch vụ,…
  • Khu hồ lớn là khu vực xung quanh hồ trung tâm và các cảnh quan khu vực này
  • Khu hồ nhỏ là khu vực hệ thống các hồ điều hòa
  • Khu mở rộng hay còn gọi là khu B

Các sản phẩm của Nam An Khánh Sudico gồm có biệt thự, liền kề, chung cư, shophouse. Nam An Khánh Sudico là một khu đô thị xanh. Tại đây có rất nhiều công viên cây xanh, hồ điều hòa. Mật độ xây dựng của dự án chỉ là 30 – 40% trên tổng diện tích. Khu đô thị Nam An Khánh Sudico sở hữu một tiềm năng rất lớn.

Đây là khu vực tập trung đông dân cư rất phù hợp cho việc kinh doanh. Trong tương lai thì chắc chắn giá bất động sản khu vực này sẽ tăng vọt. Nguồn khách hàng quan tâm đến bất động sản phía Tây là rất nhiều. Cho nên đây sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho việc sinh sống hoặc đầu tư của bạn.

Bảng giá chi tiết dự án Nam An Khánh Sudico

Hiện nay thì khu đô thị Nam An Khánh Sudico cũng đang bước vào giai đoạn hoàn thiện. Mỗi loại hình sản phẩm khác nhau thì giá bán cũng sẽ khác nhau. Sau đây là bảng giá theo sản phẩm của Nam An Khánh Sudico.

Liền kề nhà vườn Nam An Khánh Sudico

  • Dãy TT3 có diện tích 145m2, chủ đầu tư là BIDV, được bán với giá là 34 – 35 triệu/m2. Dãy này thì tiếp giáp với 2 mặt đường rộng 50m và 13.5m.
  • Dãy TT15 cũng có diện tích là 145 m2. Chủ đầu tư là Sudico, mức giá mà chủ đầu tư đưa ra là 34 – 35 triệu/ m2. Dãy này gần mặt đường, gần trung tâm thương mại và tháp đôi văn phòng.
  • Dãy TT27B cũng có giá bán từ 34 – 35 triệu/m2
  • Các dãy còn lại có mức giá dao động từ 28 triệu đến 32 triệu/m2

Biệt thự song lập, đơn lập, mặt hồ

Các biệt thự song lập, đơn lập ở Nam An Khánh Sudico được thiết kế độc đáo. Diện tích các căn đơn lập thì khá lớn. Căn bé nhất có diện tích là 266m2, căn lớn nhất là 900 m2. Tùy vào diện tích khác nhau mà các căn biệt thự sẽ có giá từ 8 tỷ trở lên trên 1 căn.

Mức giá biệt thự của Nam An Khánh Sudico đang là hấp dẫn nhất so với các dự án xung quanh như Geleximco Lê Trọng Tấn. Và với cả dự án đang hot nhất thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội là Hà Đô Charm Villas (giá trung bình 60triệu/m2) cũng cảm thấy ghen tị.

Biệt thự ven hồ Nam An Khánh Sudico 

Biệt thự ven hồ Nam An Khánh Sudico

Shophouse Nam An Khánh Sudico

Shophouse Nam An Khánh Sudico có diện tích từ 170m2 – 300m2. Mức giá tùy thuộc vào từng căn mà sẽ có giá từ 31 đến 40 triệu/m2.

Trên đây là chia sẻ về giá bán Nam An Khánh Sudico. Mong rằng những thông tin này có thể giúp bạn tham khảo rõ hơn về dự án. Chúc bạn tìm được một căn nhà ưng ý.

Nguồn https://bidvtowerhanoi.com/