Vì sao nên thuê mặt bằng tại tòa văn phòng Charmvit Tower

Vì sao nên thuê mặt bằng tại tòa văn phòng Charmvit Tower

Tòa văn phòng hạng A Charmvit Tower đang là một trong những lựa chọn cho thuê văn phòng đắt giá nhất tại khu vực phía Tây thủ đô. Nằm trong chuỗi văn phòng cao cấp cho thuê thuộc phía Tây, tòa nhà sở hữu những lợi thế đắt địa về vị trí, bên cạnh đó, với phong cách và uy tín của tập đoàn Charmvit – Hàn Quốc, khách hàng/doanh nghiệp có thể yên tâm bởi sự sang trọng và chuyên nghiệp được hiện ra ngay từ bên ngoài, với những thiết kế sang trọng nhất, sử dụng nguyên vật liệu cao cấp, mang đến sự yên tâm cho doanh nghiệp trong việc gặp gỡ, đón tiếp đối tác, khách hàng của mình thường xuyên tại văn phòng. Nói cách khác, tòa nhà luôn đảm bảo cho doanh nghiệp một sự an tâm trong việc nâng tầm hình ảnh doanh nghiệp tốt nhất.

Vị trí đắt giá của tòa văn phòng Charmvit Tower

Charmvit Tower sở hữu vị trí thuận tiện kết nối giao thương, dễ dàng trong di chuyển. Ngã tư đường Trần Duy Hưng – Hoàng Minh Giám tập trung đầy đủ tiện ích và cộng đồng văn phòng khu đô thị đông đúc là điểm mạnh của tòa nhà. Mặc dù là nút giao thông trọng điểm của thành phố và có mật độ dân cư đông nhưng tuyến đường Trần Duy Hưng hiếm khi chứng kiến khung cảnh ách tắc giao thông, bởi có hệ thống giao thông hiện đại, với những tuyến đường hầm dưới lòng đất hay mặt đường rộng lớn, đảm bảo cho việc di chuyển thuận lợi nhất.

Phía Tây thủ đô cũng là khu vực đang được nhiều ưu đãi từ chính quyền thành phố, với những chính sách phát triển toàn diện, nâng cấp cơ sở hạ tầng, giao thông, thu hút nhà đầu tư trong nước và ngoài nước. Vì vậy, không chỉ bộ mặt kinh tế của khu vực phát triển lên trông thấy, mà trong tương lai, khu vực này còn là trung tâm hành chính mới của thủ đô, với những bộ ban ngành lớn của nhà nước được di dời về đây. Chính vì vậy, từ việc kết nối đến trung tâm thành phố hay với những kết nối tỉnh, vị trí tòa nhà Charmvit Tower đang tọa lạc đều được hưởng tối đa lợi thế, nhờ những tuyến đường cao tốc, đường trên không.

Xung quanh tòa văn phòng Charmvit Tower có rất nhiều tòa văn phòng cao cấp cùng hạng, có nhiều công ty nước ngoài đang hoạt động, các doanh nghiệp lớn của Việt Nam đặt văn phòng như: tòa nhà CEO, vinaconex 9, Keangnam,… Vì vậy, việc kết nối giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp hay kết nối giữa doanh nghiệp trong nước với các doanh nghiệp nước ngoài cũng dễ dàng và thuận lợi hơ rất nhiều.

Vì sao nên thuê mặt bằng tại tòa văn phòng Charmvit Tower

Vì sao nên thuê mặt bằng tại tòa văn phòng Charmvit Tower

Dịch vụ tiện ích chuyên nghiệp

Tòa nhà Charmvit Tower sở hữu một hệ thống tiện ích phục vụ cho việc vui chơi, giải trí, nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe, hội nghị cho cán bộ nhân viên làm việc tại tòa nhà vô cùng tốt và đầy đủ. Với nhà hàng sang trọng, café, bar, các câu lạc bộ gym, yoga hay những phòng họp hội nghị rộng lớn để phục vụ cho nhu cầu doanh nghiệp. Với hình ảnh của một tòa văn phòng hiện đại, tòa nhà mang đến cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất, có thể đón tiếp khách hàng, đối tác tại văn phòng làm việc, hoặc đón tiếp tại những nhà hàng cao cấp tại dự án. 

Với những doanh nghiệp muốn tổ chức các cuộc họp lớn, hội nghị đông người, thì phòng hội nghị rộng rãi mà tòa nhà đang sở hữu sẽ đáp ứng tốt nhất điều này.

Charmvit Tower mang âm hưởng “xứ sở Kim Chi” thanh lịch và sang trọng, không gian bên trong tòa nhà Charmvit 117 Trần Duy Hưng có được sảnh lễ tân hiện đại, văn phòng lý tưởng với đầy đủ trang thiết bị cao cấp và tầm view không giới hạn.

Mọi thông tin chi tiết về tòa văn phòng, quý khách có thể tham khảo hoặc đăng ký tư vấn tại dịch vụ cho thuê văn phòng của Officespace tại: https://officespace.vn/office/charmvit-tower/