Thiết kế tòa nhà BIDV Tower

Quy mô và thiết kế tòa nhà BIDV Tower

Tòa nhà BIDV Tower là tòa văn phòng hạng A nổi bật tại quận Hoàn Kiếm. Sở hữu vị trí đẹp đắt giá cùng với không gian làm việc chuyên nghiệp sang trọng, tòa nhà đã và đang được nhiều khách thuê đánh giá cao. Một trong những yếu tố tạo nên sức hút của tòa nhà chính là thiết kế đẳng cấp và ấn tượng, mang tới sự hài lòng cho mọi khách thuê.

Quy mô tòa nhà BIDV Tower

Tòa nhà BIDV Tower nằm tại số 194 Trần Quang Khải, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Đây là vị trí được đánh giá là nơi thiên thời địa lợi cho việc kinh doanh và đặt trụ sở văn phòng. Xứng tầm một tòa nhà văn phòng hạng A, tòa nhà BIDV Tower sở hữu quy mô ấn tượng, kiến trúc bề thế, sang trọng, nâng tầm vị thế và hình ảnh cho các doanh nghiệp khi làm việc tại đây.

Tòa nhà BIDV Tower được xây dựng với quy mô 25 tầng nổi và 2 tầng hầm, cung ứng ra thi trường với hơn 23.800m2 diện tích sàn, phục vụ nhu cầu cho thuê văn phòng hạng A tại quận Hoàn Kiếm. Trong đó mỗi sàn văn phòng rộng tới 1000m2, có thể chia cắt linh hoạt thành nhiều diện tích nhỏ để đáp ứng nhu cầu của nhiều doanh nghiệp với quy mô khác nhau. Từ những doanh nghiệp nhỏ tới những doanh nghiệp cần mặt bằng lớn đều dễ dàng tìm được văn phòng phù hợp tại tòa nhà.

Đặc biệt tại tầng 13 của tòa nhà còn cung cấp dịch vụ thuê văn phòng trọn gói với đầy đủ bàn ghế, nội thất, phương tiện làm việc. Đây là lựa chọn hàng đầu cho những doanh nghiệp nhỏ, chỉ cần cần “xách máy tính về làm việc”.

Tại tòa nhà sở hữu tới 2 tầng hầm đỗ xe rộng rãi. Đây là tòa nhà hiếm có tại khu trung tâm phố cổ có tầng hầm với sức chứa lớn để phục vụ nhu cầu đỗ gửi xe cho các khách thuê và đối tác tới giao dịch tại tòa nhà.

Có thể nói tòa nhà BIDV Tower là một trong những tòa văn phòng có quy mô lớn bậc nhất tại khu vực Quận Hoàn Kiếm, đáp ứng nhu cầu của những khách thuê văn phòng.

Thiết kế tòa nhà BIDV Tower

Thiết kế tòa nhà BIDV Tower

Thiết kế sang trọng và hiện đại tại tòa nhà

Được thiết kế theo tiêu chuẩn của văn phòng hạng A đẳng cấp, Thiết kế tòa nhà BIDV vô cùng hiện đại, đẳng cấp, sang trọng và chuyên nghiệp. Tại tòa nhà tất cả những nguyên vật liệu, nội thất đều được lựa từ những thương hiệu lớn, kính cách âm và cách nhiệt bao phủ mặt bên ngoài tòa nhà, mang tới vẻ đẹp tinh tế cùng một không gian làm việc chất lượng.

Ngay khi bước chân vào tòa nhà, các khách hàng bị choáng ngợp bởi không gian sang trọng tinh tế, với đại sảnh có diện tích rộng, đá lát sàn và ốp tường sáng màu, kết hợp cùng những tiểu cảnh tạo nên sự sinh động. Đặc biệt tại sảnh tòa nhà cũng có đội ngũ lễ tân lịch sự sẽ đón tiếp khách hàng với một thái độ niềm nở, tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp.

Tận dụng vị trí đắt giá, tòa nhà được thiết kế thông thoáng với tầm view rộng mở, mỗi văn phòng có cái nhìn toàn cảnh ra sông Hồng hay view ra hồ Hoàn Kiếm, view đường lớn Trần Quang Khải… một không gian làm việc lý tưởng, truyền cảm hứng cho các cán bộ nhân viên. Mặt sàn văn phòng được thiết kế vuông vắn, đảm bảo sự thuận tiện và dễ dàng bố trí nội thất cho các doanh nghiệp, đồng thời phù hợp với phong thủy văn phòng.

Với thiết kế ấn tượng, BIDV Tower cũng là công trình đầu tiên của Việt Nam nhận giải thưởng an toàn thiết kế kỹ thuật xuất sắc năm 2010 của Singapore. Tòa nhà thực sự là nơi làm việc chất lượng cho mọi doanh nghiệp.

Để được tư vấn mọi thông tin và hỗ trợ thuê văn phòng BIDV Tower chất lượng, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: