Văn phòng Winplace hiện đại đẳng cấp

5 lưu ý để chọn thuê văn phòng ảo chất lượng

Lựa chọn văn phòng ảo cần xem xét đến nhiều yếu tố để đảm bảo phù hợp với sự phát triển của doanh nghiệp. 5 lưu ý dưới đây giúp bạn tìm chọn được mô hình văn phòng giao dịch chất lượng, thích hợp với đơn vị. 

 

Chọn địa chỉ kinh doanh theo nhóm khách hàng mục tiêu

 

Văn phòng ảo là dịch vụ cho thuê địa chỉ kinh doanh với chi phí tốt nhất. Không chỉ vậy, khi chọn thuê tại đơn vị cho thuê uy tín, bạn có thể hẹn gặp và giao dịch với khách tại đây. Do đó, bạn cần tìm chọn địa chỉ đặt văn phòng tại khu vực có nhóm khách hàng doanh nghiệp hướng đến. 

Chẳng hạn, doanh nghiệp hướng đến phát triển dịch vụ thuế, đăng ký kinh doanh tại khu vực quận Thủ Đức, Quận 9, hãy chọn địa chỉ tại đây. Lưu ý, chọn địa chỉ trung tâm quận, nhiều quận để thuận tiện di chuyển, làm việc. 

Nếu không có khu vực hoạt động cụ thể, nhóm khách hàng rộng trên toàn tỉnh hoặc cả nước, hãy chọn khu vực trung tâm thành phố. Cụ thể:

 • Hà Nội:  Quận Hoàn Kiếm, Quận Ba Đình, Quận Hai Bà Trưng, Quận Đống Đa. 
 • Thành phố Hồ Chí Minh: Quận 1.
 • Đà Nẵng:  Quận Hải Châu.

Đây là lựa chọn giúp khách hàng thuận tiện, dễ dàng trong quá trình di chuyển đến văn phòng giao dịch. Không chỉ vậy, thuê văn phòng ở khu vực trung tâm giúp khẳng định vị thế, nâng tầm đẳng cấp doanh nghiệp sánh vai với các tập đoàn lớn. 

Chọn khu vực trung tâm thuận tiện di chuyển giao dịch

Chọn khu vực trung tâm thuận tiện di chuyển giao dịch

 

Chọn văn phòng có khu vực tiếp khách, phòng họp đầy đủ tiện ích

 

Khu vực tiếp khách và phòng họp phục vụ doanh nghiệp sử dụng giao dịch với khách hàng. Không chỉ là địa chỉ đăng ký, văn phòng ảo còn là địa điểm trao đổi, thảo luận, đàm phán với khách hàng của doanh nghiệp. Do đó, hãy ưu tiên lựa chọn văn phòng có không gian để làm việc với đối tác của mình. 

Phòng họp và tiếp khách trang bị đủ thiết bị và đồ dùng

Phòng họp và tiếp khách trang bị đủ thiết bị và đồ dùng

Không chỉ vậy, bạn cần đảm bảo phòng họp và tiếp khách được trang bị đủ tiện nghi sử dụng. Điều này giúp buổi làm việc với khách hàng thuận lợi, suôn sẻ. Đồng thời, đây cũng là yếu tố giúp doanh nghiệp ghi dấu ấn chuyên nghiệp với khách hàng của mình. 

Khi nhận tư vấn về văn phòng ảo, hãy yêu cầu giải đáp về các tiện ích cung cấp trong phòng họp. Đảm bảo những đồ dùng sau được trang bị sử dụng:

 • Bàn ghế sang trọng;
 • Bảng trắng, bút lông;
 • Màn hình LCD, máy chiếu;
 • Nước uống

Thiết kế không gian làm việc có thể đơn giản nhưng phải chuyên nghiệp và hiện đại. Sảnh tiếp khách là bộ mặt của doanh nghiệp do đó cần chú trọng, đầu tư. Ngoài ra, tốc độ đường truyền internet cũng cần được kiểm tra để đảm bảo khả năng làm việc liên tục. 

 

Dịch vụ cung cấp trong gói thuê văn phòng ảo

 

Bạn cần hiểu rõ mình thanh toán và nhận được gì trong các gói thuê văn phòng ảo. Lưu ý lựa chọn những đơn vị đảm bảo các tiện ích sau khi sử dụng văn phòng giao dịch:

 • Tiếp nhận và chuyển tiếp cuộc gọi;
 • Tiếp nhận và chuyển tiếp bưu phẩm;
 • Phòng họp, sảnh tiếp khách;
 • Khu vực làm việc;
 • Địa chỉ kinh doanh;
 • Đặt bảng tên doanh nghiệp;
 • Lễ tân.

Ngoài ra, một số đơn vị chất lượng còn cung cấp nhiều tiện ích khác trong gói dịch vụ của mình. Bạn có thể tham khảo, xem xét, đánh giá và lựa chọn đơn vị phù hợp với mong muốn và nhu cầu. 

 

Chi phí – Chất lượng đi đôi

 

Một trong những lý do hàng đầu khiến các doanh nghiệp lựa chọn văn phòng ảo thay vì văn phòng truyền thống: tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, không nên chỉ chú trọng tìm văn phòng giá rẻ nhưng không đảm bảo chất lượng. 

Hiện nay, phí thuê văn phòng giao dịch dao động từ 500.000 đồng – 4.000.000 đồng tùy vị trí và đơn vị cung cấp. Sự đa dạng về mức giá cho phép doanh nghiệp dễ dàng tìm kiếm văn phòng phù hợp với tài chính. Lưu ý, hãy đảm bảo xem xét dựa trên nhiều yếu tố khác ngoài chi phí để tìm kiếm văn phòng. 

 

Lựa chọn đơn vị cho thuê uy tín

 

Đây là yếu tố giúp doanh nghiệp tìm kiếm được văn phòng chất lượng và đáp ứng được yêu cầu về chi phí cũng như chất lượng. Số lượng nhà cung cấp ngày càng tăng khiến người dùng gặp khó khăn trong quá trình chọn văn phòng giao dịch. Một số gợi ý về đơn vị cung cấp uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bao gồm:

Winplace – Chắp cánh thành công

Winplace là đơn vị cho thuê văn phòng ảo, văn phòng trọn gói, chỗ ngồi làm việc, phòng họp với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chính vì vậy, đơn vị này đảm bảo cung cấp dịch vụ với chất lượng cao, phục vụ khách hàng tốt nhất. 

Địa chỉ nằm tại trung tâm Quận 1, số 45 Võ Thị Sáu thuận tiện hẹn khách. Không chỉ vậy, tòa nhà đẳng cấp Citilight còn giúp bạn khẳng định vị thế và đẳng cấp của doanh nghiệp. 

Văn phòng Winplace hiện đại đẳng cấp

Văn phòng Winplace hiện đại đẳng cấp

Bên cạnh các tiện ích cơ bản, tại Winplace bạn được hỗ trợ tốt nhất. Chính sách trả góp giúp doanh nghiệp giảm áp lực tài chính trong kinh doanh. Hỗ trợ truyền thông, xây dựng website của Winplace giúp doanh nghiệp xây dựng hình ảnh, quảng bá thương hiệu. Dịch vụ pháp lý tại đây cũng là điểm cộng xứng đáng lựa chọn. 

Đa dạng dịch vụ với chất lượng cao, Winplace cho thuê văn phòng giao dịch chỉ từ 545.000 đồng/tháng. Do đó, đây là một trong những đơn vị phù hợp với doanh nghiệp khi tìm kiếm văn phòng giao dịch tốt nhất. 

Xem thêm >>> Bảng giá văn phòng giao dịch tại Winplace

I-Office – Giải pháp thông minh cho doanh nghiệp

I-Office là doanh nghiệp tiên phong cung cấp giải pháp văn phòng với nhiều tiện ích. Ngoài văn phòng ảo, I – Office còn có các dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ, văn phòng trọn gói, phòng họp, phòng làm việc với chi phí hấp dẫn. 

Xem thêm >>> Bảng giá thuê văn phòng ảo I-Office

Đây cũng là đơn vị cho thuê với đa dạng gói dịch vụ để khách hàng lựa chọn. Các tiện ích cung cấp hỗ trợ làm việc thuận tiện, chuyên nghiệp, đẳng cấp cũng là lý do nên lựa chọn I – Office cho doanh nghiệp. 

Ngoài tiện ích cơ bản cho văn phòng ảo, tại I-Office, khách hàng được:

 • Địa chỉ đẳng cấp: Tòa nhà Indochina, 04 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1;
 • Sử dụng văn phòng chuyên nghiệp với phòng tiếp khách, phòng họp, chỗ ngồi làm việc đẳng cấp;
 • Đặt bảng tên tại đại sảnh tòa nhà;
 • Quảng bá, trưng bày ấn phẩm doanh nghiệp tại tầng thuê;
 • Dịch vụ pháp lý trọn gói;

Với chỉ từ 480,000 đồng/tháng, bạn đã nhận được nhiều tiện ích hấp dẫn. Do đó, I-Office xứng đáng là giải pháp thông minh cho doanh nghiệp. 

Kết luận

5 lưu ý trên đây giúp bạn tìm chọn được văn phòng ảo chất lượng tốt nhất. Trong đó, lựa chọn đơn vị cho thuê uy tín là lưu ý quan trọng. Hãy cân nhắc và đánh giá kỹ càng trước khi quyết định văn phòng phù hợp với doanh nghiệp. Bạn cũng có thể tham khảo và sử dụng dịch vụ của Winplace hoặc I-Office để nhận được dịch vụ với chất lượng tốt nhất.